đại lý thép việt nhật
Đại lý thép việt nhật chiết khấu từ 15% đến 30% đơn hàng mới
2.88 (57.57%) 74 votes

Nhìn chung về thị trường hoạt động của các đại lý thép việt nhật năm 2020

Năm 2018 mới qua đi được 1/4 nhưng các đại lý thép việt nhật dường như đã và đang hoạt động hết công suất. Điều này có được là do việc tăng thuế xuất nhập khẩu của Trung Quốc. Khiến cho lượng sắt thép TQ nhập vào Việt Nam có xu hướng giảm dần.

Hơn thế nữa các loại sắt thép xây dựng trong nước đang dần khẳng định chỗ đứng của mình. Với chất lượng vượt trội, được các nhà thầu tin dùng. Sắt thép trong nước nói chung và sắt thép việt  nhật nói riêng đang dần khẳng định mình. Đang tạo một bước đi vững chắc củng cố chỗ đứng trong thị trường.

Đối với công ty thép việt nhật thì đây là cơ hội tốt để tăng cường sự phát triển. Công ty đã cho hệ thống đại lý thép việt nhật những thuận lợi tốt nhất. Để giúp các đại lý tận dụng cơ hội lôi kéo khách hàng. Càng nhiều khách hàng đến với các đại lý thì càng nhiều sản lượng thép việt nhật được tiêu thụ. Cả tổng công ty và cả đại lý đều có lợi.

Bảng giá thép việt nhật mới nhất năm 2019 của công ty Sỹ Tài

Ngoài việc làm ăn uy tín, bán hàng đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Giá thành sắt thép xây dựng của Sỹ Tài cũng là một ưu điểm. Kính mời quý khách xem bảng giá sắt thép xây dựng 2020. Quý khách sẽ thấy giá thành rất cạnh tranh. Còn có nhiều khuyến mãi giảm giá khác cho quý khách.

Siêu khuyến mãi chưa từng có chiết khấu 15% đến 30% trên đơn hàng đầu tiênmuiten-dkgoi-ngay-1-1

logo

gh

Sỹ Tài xin được cung cấp quý khách chứng chỉ xuất xưởng thép việt nhật như sau:

Nhằm mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Sỹ Tấn cung cấp thêm chứng chỉ chất lượng xuất xưởng thép việt nhật từ nhà máy cho quý khách theo dõi. Để khẳng định sắt thép việt nhật mà chúng tôi bán chất lượng chính hãng và số lượng chính xác. Vui lòng xem tại đây:

chung chi xuat xuong thep viet nhat
chung chi xuat xuong thep viet nhat

Các chính sách công ty cung cấp cho các đại lý thép việt nhật

Nói cụ thể những chính sách mà công ty đưa ra cho đại lý thì trước hết cần đề cập đến giá cả. Về mặt giá thành mà công ty đưa ra sẽ được giảm thêm 1% so với lúc trước. Đối với quý khách hàng khi nghe thấy 1% thì nghĩ rằng rất nhỏ. Đây không phải là con số lớn gì đối với khách hàng. Nhưng đối với các đại lý thép việt nhật thì nó rất lớn. Bởi vì số lượng sắt thép các đại lý mua hàng tháng lên đến vài chục tấn. Số tiền thanh toán vài tỉ đồng thì 1% là một con số khá lớn với các đại lý.

Ngoài ra công ty sắt thép xây dựng còn hỗ trợ các đại lý thép việt nhật tại quận 1, quận 5, quận 3 và quận 10 chi phí cầu đường. Do các quận này nằm ngay trung tâm tphcm nên thường có cảnh sát giao thông. Đồng thời thời gian giao hàng cho khách cũng bị giới hạn. Nhưng công ty sẽ chi trả chi phí cầu đường cho đại lý dễ dàng giao hàng hơn.

Còn chính sách cho các đại lý thép việt nhật tại các quận khác như thế nào?

Còn các đại lý thép việt nhật tại quận 4, quận 2, quận 6, quận 7, quận 8 thì được hỗ trợ phương tiện  vận chuyển. Các loại xe chuyên chở sắt thép sẽ giúp các đại lý vận chuyển một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó các khu vực quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 thì sẽ được ưu tiên về hàng hoá. Khi các  đại lý thép việt nhật tại đây muốn nhập hàng thì sẽ được ưu tiên cho lấy trước.

Còn đối với các đại lý tại khu vực quận phú nhuận, tân bình, gò vấp, tân phú, bình tân. Thì công ty sẽ hỗ trợ về giá thành sắt thép. Các đại lý này sẽ nhận được nhiều chiết khấu hơn so với các khu vực khác.

Đại lý Sỹ Tài- công ty sắt thép xây dựng uy tín hàng đầu

Là một trong số các đại lý cấp 1 của công ty sắt thép việt nhật. Công ty sắt thép xây dựng Sỹ Tấn luôn đem lại cho quý khách sự an tâm khi mua thép tại đây. Là đại lý cấp 1 thép việt nhật cũng như các loại sắt thép khác. Công ty chúng tôi cung cấp thép chính hãng của nhà máy sản xuất thép việt nhật.

Như quý vị cũng biết, có rất nhiều cơ sở làm giả sắt thép xây dựng của những hãng nổi tiếng. Ví dụ như sắt thép việt nhật, thép pomina, thép hoà phát hay thép miền nam. Họ dùng thép pha trộn và gắn mác các nhãn hàng nổi tiếng. Mục đích chính cũng vì trục lợi. Chi phí sản xuất không cao nhưng giá bán ra lại ngang bằng các loại thép thật.

Vậy làm sao để khách hàng biết đâu thật đâu giả? Thẳng thắn mà nói. Nếu quý khách không phải là những nhà thầu xây dựng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Thì khó lòng mà quý khách phân biệt được thật giả. Bởi các loại sắt thép giả bây giờ được làm khá công phu, khó mà phân biệt thật giả.

Vậy giờ có giải pháp nào giúp khách hàng tìm được đại lý thép việt nhật chính hãng không?

Xin thưa rằng có. Hãy đến ngay công ty sắt thép Sỹ Tài. Công ty chúng tôi có giấy chứng nhận là đại lý hợp pháp của nhà máy thép việt nhật. Các loại sắt thép việt nhật do công ty chúng tôi bán ra có giấy tờ chứng nhận. Các loại giấy tờ cần thiết cho sự xác nhận là sắt thép việt nhật chính hãng thì công ty chúng tôi đều có. Khi quý khách mua sắt thép yêu cầu thì chúng tôi sẽ xuất trình cho quý vị xem.

Điều này minh chứng cho việc làm ăn uy tín, có đạo đức, nói không với hàng nhái kém chất lượng. Bởi chúng tôi hiểu rằng sắt thép là bộ khung của mọi công trình. Một công trình có chất lượng bền bỉ hay không tuỳ thep loại sắt thép được dùng. Nếu mua phải sắt thép giả, kém chất lượng thì bộ khung ấy sẽ rất yếu ớt. Không thể chống chịu sức nặng của toà nhà. Qua thời gian sẽ gây nứt vách, sụp đổ và đặc biệt gây nguy hại cho những người trong toà nhà đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại lý thép việt nhật. Và liên hệ mua sắt thép xây dựng chính hãng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV VLXD SỸ TÀI

Chi Nhánh 1: 55 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1, Tphcm

Chi nhánh 2: 39X Tôn Thất Thuyết, P15, Q4, Tphcm

Hotline: 0915 020 202 (Mr Sỹ)

Email: sytai.999@gmail.com

Website: http://baogiasatthepxaydung.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *